Thư ngỏ hợp tác

Kính chào Quý Doanh nghiệp,

Được thành lập từ năm 1995 và không ngừng phát triển lớn mạnh trong suốt 29 năm qua, Trường Đại học Văn Lang hôm nay tự hào là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, với 60 ngành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực: kinh doanh, thương mại, kỹ thuật, công nghiệp, xã hội-nhân văn, nghệ thuật, kiến trúc, khoa học sức khỏe… góp phần vào sự phát triển của quốc gia. Những thành quả này không chỉ là sự đầu tư, xây dựng đầy tâm huyết của các trí thức, nhà giáo dục chân chính, nhà khoa học mà còn là sự chung tay đóng góp rất to lớn đến từ cộng đồng doanh nghiệp.

Trên hành trình kiến tạo, phát triển và khẳng định vị thế của mình, trường Đại học Văn Lang luôn trân quý sự đồng hành của quý doanh nghiệp trong công tác hỗ trợ việc làm và bồi dưỡng chuyên môn cho sinh viên. Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của quá trình đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực trẻ là SV tốt nghiệp từ trường Đại học Văn Lang, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, chúng tôi kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động sau:

1. Thu hút nhân tài cho doanh nghiệp: Thông qua việc tuyển dụng sinh viên Doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với những tài năng tương lai, sẵn sàng dấn thân cho công việc bằng kiến thức và kỹ năng phù hợp.

2. Chia sẻ kinh nghiệm, kết hợp truyền thông về doanh nghiệp: Thông qua việc trở thành diễn giả khách mời cho các sự kiện kết nối doanh nghiệp, mở rộng thông tin về ngành nghề. Ngoài ra quý doanh nghiệp còn có cơ hội đóng góp xây dựng chương trình đào tạo của Trường bằng cách tham gia góp ý xây dựng và đánh giá chương trình đào tạo.

3. Hợp tác cùng nhà trường giải quyết các vấn đề thực tiễn: Thông qua các dự án Khởi nghiệp/ đề tài Nghiên cứu khoa học của SV; hỗ trợ SV nghiên cứu case study; kết hợp tổ chức hackathon, doanh nghiệp sẽ khai thác các ý tưởng dồi dào và năng lực làm việc đầy nhiệt huyết từ sinh viên Văn Lang.

4. Lan tỏa các giá trị và đóng góp vì cộng đồng: Thông qua việc Trở thành nhà Tài trợ học bổng cho các khóa học, tài trợ sản phẩm hoặc hiện kim từ doanh nghiệp dành cho các chương trình thúc đẩy sinh viên tài năng,...

Với những cơ hội hợp tác giàu tiềm năng nêu trên, Trường Đại học Văn Lang trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia đồng hành và đề xuất hướng tài trợ cho các chương trình với lịch trình được cập nhật tại Website…. Chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác này không chỉ là cơ hội thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, mà còn góp phần xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu và khẳng định vai trò, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng của Quý Doanh nghiệp.

Kính chúc Quý Doanh nghiệp sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu