Ứng Viên

Nguyễn Khánh Huy

Nguyễn Khánh Huy

Ngành: Công nghệ phần mềm

I graduated from university with a major in Software Engineering. I am looking for a good job and want to learn more about information technology. I have the ability to work independently and together with colleagues to achieve common goals.

English Soft Skill Event Programming
2174802010756 - Nguyễn Đình Tam - 71K27CNTT26

2174802010756 - Nguyễn Đình Tam - 71K27CNTT26

Ngành: Công nghệ dữ liệu

Xin chào quý công ty, tôi tên là Nguyễn Đình Tam. Tôi là một người có chút hướng nội nhưng rất thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Tôi luôn học tập và làm việc chăm chỉ mỗi ngày với 100% năng lượng bản thân và luôn biết lắng nghe, sửa đổi khi sai phạm. Nay tôi muốn tìm một công việc liên quan đến những vị trí về lĩnh vực dữ liệu như: data analytics, business analytics,.... Để học hỏi và phát triển kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân qua những kiến thúc đã học trên nhà trường.

Microsoft SQL Python Java Excel
197QC04589 - Phạm Thị Như Ý - K25PR23

197QC04589 - Phạm Thị Như Ý - K25PR23

Ngành: Quan Hệ Công Chúng

Sinh viên năm 3 ngành Quan Hệ Công Chúng Được đào tạo kiến thức tổng quan về Marketing Được đào tạo, thực hành các công việc xây dựng hình ảnh cá nhân, thương hiệu Có khả năng chịu được áp lực

Word, Excel Giao tiếp, làm việc nhóm
Nguyễn Anh Tú

Nguyễn Anh Tú

Ngành: Công Nghệ Thông Tin

Xin chào, tôi là xxxxx. Tôi đam mê thiết kế UI / UX và Thiết kế web. Tôi là một Nhà phát triển Front-end có tay nghề cao và thành thạo các công cụ Thiết kế đồ họa như Photoshop và Sketch.

Adobe Photoshop HTML CSS JavaScript
Lê Khắc Huy

Lê Khắc Huy

Ngành: Công Nghệ Thông Tin

Làm việc tại TMA, Tốt nghiệp dhvl

API Automation SQL Javascripts