- Thực hành các nghiệp vụ liên quan đến Nhà hàng hoặc Bếp ( 1 trong các vị trí như phục vụ, đón tiếp nhà hàng, pha chế, phụ bếp Á, Âu, Bánh, Lạnh, sơ chế,....)
- Được hướng dẫn làm việc như một nhân viên chính thức
- Sinh viên năm 2 - năm 4 các chuyên ngành quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng & DVAU, chế bến món ăn,.....
- Có tinh thần học hỏi, tư duy dịch vụ, thái độ tốt
- TTS được hỗ trợ chi phí di chuyển 2 chiều
- Được hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở tại KTX
- Được hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt từ 1-2tr/tháng
- Được thực tập, học hỏi kiến thức thực tiễn trong ngành.
- Được hỗ trợ đánh giá và xác nhận thực tập theo yêu cầu
- Được tham gia các hoạt động tập thể tại KS.