🌟🚀 BRIDGING THE GAP 2024: XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG & HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP

📢 Bạn là sinh viên đang đối diện với những quyết định quan trọng về tương lai sự nghiệp? Đến với Workshop "Bridging The Gap" với chủ đề “Xu hướng tuyển dụng & Hành trang sự nghiệp”, chúng ta sẽ được lắng nghe những insight việc làm hấp dẫn trong năm nay để trang bị hành trang đi làm cần thiết!  Chương trình do trường Đại học Văn Lang và PNJP cùng với Vietnamworks phối hợp tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên cuối cấp có thêm những insights, góc nhìn thực tế từ những lãnh đạo, quản lý tại các doanh nghiệp hàng đầu, giúp các bạn có những trang bị cần thiết cho hành trình sự nghiệp sắp tới.

🔥 Những điểm highlight cực hot của chương trình:

1.  “Nắm xu hướng - Vững sự nghiệp”
🎤 Chia sẻ từ Chị Khanh Phạm, Giám đốc Marketing Navigos Group, để nắm bắt xu hướng tuyển dụng 2024 và những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng trong môi trường làm việc ngày nay.

2. Panel Discussion: "Văn Hóa Doanh Nghiệp & Môi Trường Làm Việc Tại PNJP - Chìa Khóa Cho Sự Nghiệp Hoàn Hảo" với sự tham gia của:
🎙️ Anh Huỳnh Đức Huy, Tổng Giám đốc Công ty PNJP
🎙️ Chị Lê Dương Tường Vy, Giám đốc Hành chính Nhân sự Công ty PNJP
🎙️ Chị Phạm Thị Phương Khanh, Giám đốc Marketing Navigos Group
🎙️ ThS. Ngô Cao Hoài Linh, Giám đốc Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên - Trường ĐH Văn Lang

🌟 Hỏi đáp trực tiếp với các chuyên gia tuyển dụng để tự tin bước vào thị trường lao động, đồng thời định hình tương lai sự nghiệp.

Thông tin về Bridging the Gap 2024:
🕑 Thời Gian: 14h - 17h | Thứ Tư, Ngày 06/03/2024
📍 Địa Điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở 3 - Trường ĐH Văn Lang
🎁 Đăng ký ngay: https://bit.ly/3T9XYPR  
Lưu ý: Số lượng tham gia giới hạn, chỉ ưu tiên cho sinh viên trường Đại học Văn Lang.

💡 Góc Nhìn Chi Tiết Từ Diễn Giả:

🎙️ Anh Huỳnh Đức Huy, Tổng Giám đốc Công ty PNJP, chia sẻ giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp. Anh cũng sẽ đưa ra đưa ra lời khuyên về những kỹ năng mà sinh viên nên rèn luyện để đáp ứng với tiêu chuẩn làm việc ngày càng cạnh tranh hiện nay.
🎙️ Chị Lê Dương Tường Vy, Giám đốc Hành chính Nhân sự Công ty PNJP, mang đến insights về ứng viên lý tưởng và lời khuyên quan trọng cho quá trình ứng tuyển. Đồng thời, chị cũng thảo luận về những điểm sáng trong việc xây dựng văn hóa tuyển dụng và tạo nên môi trường làm việc tích cực tại PNJP.
🎙️ Chị Phạm Thị Phương Khanh, Giám đốc Marketing Navigos Group, giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp và triển vọng kinh tế sau suy thoái toàn cầu.Và cách mà sinh viên có thể làm đẹp hồ sơ, tích lũy kinh nghiệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
🎙️ ThS. Ngô Cao Hoài Linh, Giám đốc Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên - Trường ĐH Văn Lang, chia sẻ kế hoạch hỗ trợ sinh viên chuyển giao từ học tập sang làm việc.Thầy cũng sẽ chia sẻ về cách mà VLU đang ngày càng hoàn thiện, nâng cấp chương trình giảng dạy, đáp ứng với tiêu chuẩn và yêu cầu thị trường hiện nay.