Chinh phục nhà tuyển dụng trong thời đại AI: Bí quyết bứt phá sự nghiệp

🚀 Chinh phục nhà tuyển dụng trong thời đại AI: Bí quyết bứt phá sự nghiệp
Bạn đang ấp ủ ước mơ chinh phục nhà tuyển dụng và gặt hái thành công trong sự nghiệp? Đừng bỏ lỡ hội thảo trực tuyến "Chinh phục nhà tuyển dụng trong thời đại AI" diễn ra vào ngày 18.05.2024

Tại webinar, bạn sẽ lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các diễn giả với các chủ đề:
📌 Chủ đề 1: Bối cảnh thị trường tuyển dụng 2024
📌 Chủ đề 2: Cách tạo portfolio ấn tượng để chinh phục nhà tuyển dụng
📌 Chủ đề 3: Kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp thành công trong thời đại AI
Đặc biệt khi tham gia hội thảo trực tuyến, bạn sẽ:
- Hỏi đáp trực tiếp cùng diễn giả
- Cơ hội tham gia vòng quay may mắn và nhận quà đặc biệt từ chương trình
⚠️ Số lượng đăng ký có hạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!
🗓️ Lưu ngay thông tin về chương trình:
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “Chinh phục nhà tuyển dụng trong thời đại AI”
Thời gian: 9:00 - 11:00, Thứ Bảy 18/5/2024
Nền tảng: Link zoom sẽ được gửi qua email xác nhận đăng ký thành công
Tại hội thảo, bạn sẽ được:
🤝 Gặp gỡ Anh Lê Văn Thành: Kiến trúc sư giải pháp của Google trong phần chia sẻ Kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp thành công trong thời đại AI
- Với gần 20 năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong ngành công nghệ, anh đã trải qua nhiều vị trí từ kỹ sư hệ thống của Tập đoàn FPT đến Giám đốc công nghệ tại Dell Technologies, Quản lý kinh doanh tại Salesforce. Hiện anh đang công tác tại Google Singapore với nhiệm vụ giúp các doanh nghiệp tăng tốc quá trình chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây của Google.
- Anh còn là người sáng lập MoneyOI - Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân và OmAhHum - nền tảng công nghệ cho Phật giáo toàn cầu và Trust Advice - nền tảng công nghệ giúp Sinh viên kết nối, đặt lịch tư vấn miễn phí với các Cố vấn tin cậy.
🤝 Bên cạnh đó, bạn sẽ biết Cách tạo portfolio ấn tượng để chinh phục nhà tuyển dụng qua phần trình bày của Anh Nguyễn Hoàng Bảo Đại: Nhạc sĩ AI - Chuyên gia về Machine Learning và AI của Google Developer
- Anh người thứ ba ở Việt Nam được Google công nhận là Google Developer Expert (GDE) trong lĩnh vực Machine Learning.
- Bảo Đại là một nhạc sĩ trẻ. Anh đã áp dụng các kỹ thuật máy học để nâng cao, phát triển các tác phẩm của mình.
- Ngoài việc sáng tác, anh còn là một nhà khoa học, nghiên cứu AI trong lĩnh vực Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Natural language processing) và Thị giác máy tính (Computer Vision).
Với trải nghiệm đa dạng nhiều môi trường từ Việt Nam và quốc tế, anh Thành và Bảo Đại sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin chia sẻ hữu ích.