CHUNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP THÔNG QUA DỰ ÁN HAPPY WORLD INVOCATIONS MÙA 3 

Ngày 26/05/2023 vừa qua, Trung tâm Phát triển Năng lực đã tổ chức buổi chung kết chương trình học tập thông qua dự án Happy World Invocations. Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi và hồi hộp với phần dự thi của top 6 dự án xuất sắc nhất với sự tham dự của các vị lãnh đạo nhà trường, các Thầy Cô tại trường Đại học Văn Lang, Quý bậc phụ huynh cùng hơn 400 bạn sinh viên Văn Lang tại hội trường N2T1.

Tiếp nối sự thành công của 2 mùa trước, Trung tâm PTNLSV Trường Đại học Văn Lang tiếp tục đổi mới và triển khai dự án Happy World Invocations mùa 3 cùng với nhiều sự mới lạ từ các đội thi với hơn 1.600 dự án đến từ 204 lớp Kỹ Năng Mềm Và Kỹ Năng Công Dân Toàn Cầu cùng với sự tham gia của 51 giảng viên và 79 trợ giảng, hơn 7.320 sinh viên tham gia. Trải qua 12 tuần học hỏi, đề xuất và cụ thể hóa ý tưởng thành dự án, gắn liền với 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Tại buổi chung kết, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang phát biểu: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi được có mặt tại đây, chứng kiến các dự án học tập phục vụ cộng đồng của sinh viên Trường Đại học Văn Lang được đầu tư một cách bài bản, nghiêm túc và cực kỳ ấn tượng của các dự án xuất sắc nhất. Tôi chúc mừng sự nỗ lực không ngừng của Thầy/Cô GV và NV Trung tâm PTNLSV cùng tinh thần vượt khó của SV trong các dự án, chúc các nhóm sinh viên gặt hái nhiều kết quả tích cực, đóng góp vào triết lý giáo dục của Nhà trường”

Trải qua 3 phần thi: trình bày dự án, đối kháng và trả lời vấn đáp vô cùng hấp dẫn và gay cấn, Dự án Lắng - Cảm - Chạm đã xuất sắc dành ngôi vị quán quân. Đồng thời 9 vị Ban Giám khảo là các anh chị đến từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong và ngoài nước đã chọn ra dự án xứng đáng cho ngôi vị Á quân, Dự án triển vọng và 1 giải dự án cộng đồng được yêu thích nhất do khán giả bình chọn:

️- Quán quân: Dự án LẮNG CẢM CHẠM

️- Á quân 1: Dự án MY BODY MY CHOICE

️- Á quân 2: Dự án KHI GEN Z HỌC NGOẠI NGỮ

- Dự án triển vọng: Dự án MẸT ĐI HỌC

Dự án THE HOPE PROJECT

Dự án HÀNH ĐỘNG VÌ KHÍ HẬU

️- Dự án được yêu thích nhất:

Dự án "HOLD YOUR HAND" - STORM

Cuộc thi Happy World Invocations mùa 3 đã đi đến hồi kết cho một hành trình dài và đáng nhớ. Với mỗi dự án là một thông điệp mà các đội thi đã gửi gắm những giá trị nhân văn và cùng hướng đến một mục tiêu duy nhất - xây dựng một thế giới hạnh phúc, buổi chung kết là dịp vinh danh những cá nhân, tập thể đã nỗ lực suốt nhiều tháng qua nhằm mang đến những dự án ý nghĩa phục vụ cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là tiền đề để chúng ta hy vọng một Happy World Invocations mùa tới sẽ trở lại với nhiều điều bất ngờ thú vị đến từ sinh viên Văn Lang.