ĐỊNH VỊ NÉT ĐỘC BẢN - BUỔI HỌC THÚ VỊ CÙNG DENIS ĐẶNG VÀ CÁC NGHỆ SĨ

Một trong những niềm vui khi đến trường của sinh viên Văn Lang chúng mình chính là những lớp học trải nghiệm chuyên đề, được giao lưu và lắng nghe những kinh nghiệm “thực chiến” từ những chuyên gia, những khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực. Trung tâm Phát triển Năng lực sinh viên - Trường Đại học Văn Lang hạnh phúc và tự hào khi thành công trong việc mang đến những trải nghiệm học tập có 1-0-2 cho sinh viên thông qua các sự kiện vô cùng đặc biệt. Hơn cả một bài học hữu ích, những khoảnh khắc gặp gỡ, giao lưu cùng celebs góp thêm niềm vui, cảm hứng cho người trẻ tự tin hơn, đam mê hơn với con đường đã lựa chọn.

Ngày 20/6 vừa qua, sinh viên Văn Lang đã có dịp “quẩy” hết mình cùng Giám đốc sáng tạo Denis Đặng, diễn viên - người mẫu Jun Vũ, Giám đốc sáng tạo - stylist Kye Nguyễn và ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Workshop “Creator Hacking: Định vị nét độc bản” tạo nên một không gian giàu cảm hứng sáng tạo tại Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang.

“Creator Hacking: Định vị nét đẹp độc bản” là hành trình để thế hệ Gen Z lắng nghe – tìm hiểu – thấu cảm và định danh dấu ấn riêng của bản thân thông qua thời trang và sáng tạo. Thông qua hành trình đầy cảm hứng của các diễn giả, sinh viên Văn Lang có thể học hỏi nhiều thông tin và kinh nghiệm hữu ích, xác định ngách nội dung và tính cách thương hiệu cá nhân mong muốn hướng đến.