NHẬN NGAY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ GOOGLE DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VĂN LANG

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! 💖
Hôm nay, chúng ta hãy cùng tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời - những người luôn tỏa sáng rạng rỡ, bản lĩnh phi thường và sở hữu tiềm năng vô hạn!
Hãy tin tưởng vào bản thân và theo đuổi ước mơ của bạn, các bạn nữ ơi! Các bạn có khả năng đạt được bất cứ điều gì bạn muốn 💪✨
Dành tặng món quà đặc biệt hôm nay cho sinh viên Văn Lang, Trung tâm Phát triển Năng lực sinh viên (SSC) phối hợp cùng Trung Tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia Việt Nam (NIC) và Tập đoàn Google gửi tặng 83 suất học bổng “Phát triển nhân tài số” nhằm bổ sung kiến thức bởi đội ngũ chuyên gia, đồng thời cung cấp giấy chứng nhận nghề nghiệp của Google cho sinh viên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục ước mơ! Chúng tôi tin rằng với các khóa học của Google, bạn sẽ phát triển tiềm năng, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn đạt được những thành công to lớn hơn nữa trong tương lai.
🌷 Chương trình Phát triển Nhân tài số là chương trình đào tạo chứng nhận đến từ Google. Từng khóa học mang đến những kiến thức tối ưu nhất dành cho từng ngành nghề trong khóa đào tạo.
Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được:
👉 Đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia uy tín của Google.
👉 Trao giấy chứng nhận nghề nghiệp từ Google (Google Career Certificates), tạo lợi thế khi tham gia thị trường lao động.
👉 Cung cấp tài khoản với 08 khóa học của Chương trình bao gồm: Phân tích dữ liệu (Data Analytics), Hỗ trợ kỹ thuật công nghệ thông tin (IT Supports), Quản lý dự án (Project Management), Thiết kế UX (UX Design), Tiếp thị Kỹ thuật số và Thương mại điện tử (Digital Marketing & E-Commerce), Phân tích dữ liệu nâng cao (Advanced Data Analytics), An ninh mạng (Cyber Security), Kinh doanh thông minh (Business Intelligence).
👉 Chủ động sắp xếp thời học tập, linh hoạt theo kế hoạch cá nhân.
✨ 83 suất học bổng trị giá hơn 4.000.000 đồng từ Google sẽ dành tặng cho các bạn sinh viên đăng ký nhanh chóng nhất.
📌 Đăng ký nhận học bổng ngay TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3UKcUVN
⏰ Thời hạn đăng ký: 11/03/2024
🌐 Tham khảo thông tin chi tiết học bổng tại đây:

 * Website chính thức chương trình: https://nhantaiso.nic.gov.vn/

* Trang Fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/PhatTrienNhantaiso

* Nhóm cộng đồng VLU giao lưu hỏi đáp, chia sẻ về khóa học: https://zalo.me/g/kksqcb987

* Lưu ý:
Sinh viên phải kích hoạt tài khoản trong vòng 01 tháng và hoàn thành ít nhất 01 khóa học trong vòng 3 tháng, nếu không sẽ bị thu hồi học bổng.
-------------------------
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
- Hotline: 028 7109 9224 (ext. 3560);
- Email: t.ptnl@vlu.edu.vn
- Địa chỉ: P.2.028, tòa A, Đại học Văn Lang (cơ sở 3)