SINH VIÊN VĂN LANG THAM GIA TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP CÙNG NGÂN HÀNG SACOMBANK

Ngày 23/12/2023 Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank tổ chức Ngày hội tuyển dụng: “Thực tập viên tiềm năng 2024” nhằm mang đến nhiều cơ hội thực tập – việc làm cho các bạn sinh viên khối ngành Luật, Kinh tế, Công nghệ thông tin…

Chương trình được dẫn dắt bởi anh Huỳnh Bá Phương - Quản lý tuyển dụng Khu vực Tp.HCM, anh Phương đã phổ biến đến các bạn sinh viên chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được tổ chức hằng năm của ngân hàng Sacombank. Khi trở thành thực tập viên, các bạn sẽ được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế; đồng thời sinh viên còn có cơ hội được tuyển chọn trở thành nhân viên chính thức tại Sacombank ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên được hướng dẫn chỉnh sửa CV, tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng và giải đáp thắc mắc về quy trình thực tập bởi anh Nguyễn Anh Tuấn - CV Tuyển dụng Khu vực Hội sở ngân hàng Sacombank.

Ngày hội tuyển dụng: “Thực tập viên tiềm năng 2024” đã cung cấp cơ hội thực tập – việc làm không giới hạn tại Ngân hàng Sacombank, tạo điều kiện cho sinh viên được tuyển dụng trực tiếp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời, chương trình đã trang bị kỹ năng ứng tuyển cần thiết, kiến thức về tác phong nghề nghiệp, và giúp các bạn sinh viên định hướng lộ trình nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.