THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ GIẢNG DẠY HỌC KỲ 241 - BỘ MÔN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG

✨ Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm học tập, rèn luyện và cùng nhau tiến bộ cho sinh viên, Trường Đại học Văn Lang đã triển khai chương trình “TEACHING ASSISTANT – Trợ lý giảng dạy” từ học kỳ 202 và hoạt động đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên trong cộng đồng Văn Lang. Tiếp tục phát huy hiệu quả của chương trình này, Nhà trường thân mời các bạn sinh viên đăng ký tham gia ứng tuyển vị trí trợ giảng cho các môn học trong học kỳ 241.

📍 Điều kiện tham gia:
- Đạt điểm môn học đăng ký TA >=8.0 và Điểm TB tích lũy đến học kỳ gần nhất >=7.0
- Ưu tiên SV đã hoàn thành khóa tập huấn trợ giảng nâng cao hoặc đã tham gia TA ở các học kỳ trước.

✨ Kế hoạch tuyển sinh Teaching Assistant học kỳ 241:
- Thời gian sinh viên đăng ký ứng tuyển TA từ ngày 28/08/2024 đến hết ngày 31/08/2024
- Thời gian sinh viên tham gia phỏng vấn và trao đổi trực tiếp với Giảng viên bộ môn: từ 01/09/2024 – 05/09/2024.
- Thời gian thông báo danh sách chính thức sinh viên tham gia hoạt động trợ giảng HK241: 07/09/2024
- Dự kiến bắt đầu công việc: từ ngày 10/09/2024 đến khi môn trợ giảng kết thúc trong học kỳ
- Sinh viên quan tâm và muốn ứng tuyển làm TA của Bộ môn Đào tạo Kỹ năng – TTPTNLSV vui lòng điền thông tin vào

link: https://forms.office.com/r/CPrvhD9yVv