TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA VSMCAMP & CSMOSUMMIT 2023

Hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường phát triển toàn diện cho người học, tăng cường cơ hội trải nghiệm và tiếp cận tri thức mới, Trường Đại học Văn Lang tích cực trao đổi và hợp tác cùng nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực giáo dục, kinh tế và công nghệ trong và ngoài nước, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng Văn Lang.

Ngày 24 và 25/11/2023, Văn Lang đồng hành cùng CLB Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam, Công ty Le Bros, là địa điểm tổ chức Đại hội Sales và Marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing (CSMOSummit) mùa 7 - năm 2023. Đây là sự kiện chuyên ngành 2 trong 1, được tổ chức thường niên lớn nhất trong năm tại Việt Nam, thu hút đông đảo người tham dự đến từ các doanh nghiệp, agency và khối học thuật, đào tạo, tư vấn chiến lược.

Học tập suốt đời là kỹ năng quan trọng để tồn tại trong kỷ nguyên AI. Học tập với những người giỏi là con đường học tập nhiều cảm hứng nhất. Với chủ đề “SmartX - chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh”, hơn 350 cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Văn Lang có cơ hội học tập trực tiếp cùng hơn 50 diễn giả, học giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, truyền thông, kinh doanh, công nghệ và vận hành hệ thống tại Việt Nam và quốc tế.

Tại buổi khai mạc sáng 24/11/2023, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang cho biết với vị thế là một trường đại học, VLU xác định cho mình sứ mệnh lan tỏa tri thức và phụng sự xã hội. Trước những biến đổi nhanh chóng của công nghệ, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu khẳng định người học cần có một tư duy “moonshot thinking”, vượt thoát khỏi những điều bình thường, phải chấp nhận sự thay đổi và nhanh chóng thích ứng với những thay đổi đó. Hy vọng các chuyên gia hàng đầu không chỉ cung cấp thông tin mới mà còn truyền cảm hứng đến cộng đồng Văn Lang và người tham dự nói chung, từ đó đúc rút những bài học cho bản thân và thúc đẩy đội ngũ chuyên gia của VLU tham gia đóng góp sức lực vào các chương trình chiến lược của doanh nghiệp, đóng góp giá trị hữu ích cho xã hội.

3 phiên chương trình diễn ra tại Hội trường Trịnh Công Sơn (ngày 24, 25) quy tụ 10 tham luận chất lượng, Fireside Chat và thảo luận bàn tròn. Trong sáng ngày 25/11/2023, VSMCamp & CSMOSummit mùa 7 - năm 2023 sẽ tổ chức đồng thời 10 panel trong campus Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang, “giải mã” nhiều chủ đề “hot”: ứng dụng AI, ChatGPT trong sáng tạo; B2B Marketing trong kỷ nguyên AI; hấp thụ KOC; các chiến lược tăng trưởng bền vững trong kinh doanh…

Thông qua chương trình, hy vọng quý chuyên gia, Thầy Cô đã có những trải nghiệm và thu nhận tri thức tuyệt vời với VSMCamp & CSMOSummit 2023 tại Trường Đại học Văn Lang.