VLU KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG 12 DOANH NGHIỆP TẠI VLU’S JOB FAIR 2024

Trong khuôn khổ sự kiện ngày hội việc làm VLU' s Job Fair 2024, Trường Đại học Văn Lang đã tiến hành ký thỏa thuận hợp tác với 12 doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới hợp tác, từ đó mang lại nhiều cơ hội kiến tập, thực tập và làm việc cho sinh viên.

🔹 Công ty TNHH Công nghệ Di Động Việt

🔹 Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm u Châu (ACFC)

🔹 Rebel Corporation Vietnam

🔹 Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC)

🔹 Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia

🔹 Trung tâm Anh ngữ WESET

🔹 Công Ty TNHH Giáo dục và Đào tạo SLC

🔹 Công ty TNHH HR1 Việt Nam

🔹 Công ty CP giáo dục Jaxtina

🔹 Công ty TNHH Bất động sản SmartLand

🔹 Nami Foundation PTE. LTD. (Nami Foundation)

🔹 Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Diệu Phúc (CellphoneS)

Là hoạt động được tổ chức thường niên, Ngày hội tuyển dụng VLU’ s Job Fair là không gian để sinh viên Văn Lang kết nối cùng chuyên gia, đại diện doanh nghiệp, cập nhật tình hình thị trường việc làm và các nhu cầu của doanh nghiệp đối với ứng viên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Nhà trường phối hợp cùng đơn vị đối tác, hỗ trợ sinh viên chủ động tìm kiếm nơi thực tập, làm việc sau tốt nghiệp uy tín, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn đúng với ngành nghề đang theo học.