VLU'S JOB FAIR 2024 MANG ĐẾN HƠN 10.000 VỊ TRÍ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

✨ Sáng ngày 04/05/2024, trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh sinh viên và TOPCV tổ chức Ngày hội việc làm - VLU’s Job Fair 2024, chương trình quy tụ hơn 150 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, mang đến hàng ngàn cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên.

Trường Đại học Văn Lang tổ chức Ngày hội việc làm hằng năm với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, thử sức và thể hiện năng lực của bản thân trước các nhà tuyển dụng.

🌟 Tại lễ khai mạc, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang chia sẻ: "Sự kiện hôm nay đã nêu lên một vấn đề xã hội - Digital Career. Với những yêu cầu của doanh nghiệp trong giai đoạn mới, cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và trí tuệ nhân tạo, VLU đứng trước thách thức phải đào tạo làm sao để các bạn sinh viên nhanh chóng thích ứng trước những thay đổi mà trong quá trình học, các bạn chưa từng vấp phải." Việc tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên nhìn thấy bức tranh thực tiễn, hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp để bổ sung kiến thức, kỹ năng cho bản thân, từ đó ứng tuyển vào những vị trí việc làm hấp dẫn.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

💫 Trong phần giới thiệu VLU'S JOB FAIR 2024, ThS. Ngô Cao Hoài Linh - Giám đốc Trung tâm Phát triển Năng lực sinh viên đã có những chia sẻ về điểm mới của chương trình năm nay: “Chúng tôi phối hợp cùng doanh nghiệp tổ chức Webinar hướng dẫn viết CV “Land Your Dream Job: CV Mastery với mục tiêu bổ trợ kiến thức, hướng dẫn sinh viên viết CV chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của Nhà tuyển dụng. Chúng tôi cũng mang đến 2 Ngày phỏng vấn giả định để các bạn sinh viên thực hành những kiến thức và kỹ năng trả lời phỏng vấn, cũng như rèn luyện và rút kinh nghiệm cho đợt phỏng vấn chính thức.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Đồng thời, chúng tôi cũng xây dựng website việc làm Ejob nhằm rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, VLU ký kết thỏa thuận hợp tác với 14 doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới hơn 4,000 doanh nghiệp đối tác, mang đến những hỗ trợ thiết thực cho người học.

Có thể là hình ảnh về ‎14 người và ‎văn bản cho biết '‎VANLANG UNIVERSITY VANLANG UNIVERSITY cellphone 5 LỄ KY KT THỎA THUẬN HỢP TÁC TRƯỜNG ĐẠI HOC VĂN LANG & CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ دی THUẬT DIỀU PHÚC (CELLPHONES)‎'‎‎

Năm 2024, VLU'S JOB FAIR đã kết nối cộng đồng sinh viên VLU với hơn 10.000 vị trí việc làm, thực tập sinh trong nước và quốc tế, phù hợp với bạn trẻ đang theo học các nhóm ngành kinh doanh quản lý, kiến trúc, luật - xã hội nhân văn - truyền thông, thiết kế - nghệ thuật, công nghệ - kỹ thuật, du lịch và khoa học sức khỏe. Nhiều hoạt động tư vấn việc làm, chỉnh sửa CV, chụp ảnh chuyên nghiệp và trải nghiệm công nghệ hấp dẫn đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia sôi nổi.