VSMCAMP & CSMO Summit 2023: Smart X – Chiến lược doanh thu thông minh tại Trường ĐH Văn Lang

Đại hội marketing toàn quốc VSMCamp và Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing CSMOSummit năm 2023 mùa thứ 7 với chủ đề “SmartX – Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh” được tổ chức tại Trường ĐH Văn Lang đã ghi dấu một mùa thành công của sự kiện chuyên ngành sales và marketing lớn nhất năm, khi đã thu hút gần 2.000 lượt người tham dự trong hai ngày, hàng trăm tin tức được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Hai ngày hội nghị với 31 nội dung tham luận, hàng chục bài phát biểu cùng 11 phiên thảo luận mở và 2 phiên thảo luận bàn tròn đến từ các diễn giả và chuyên gia đầu ngành được cộng đồng, giới truyền thông và người tham dự đánh giá cao về chất lượng nội dung.

Xem ngay video dưới đây để cùng ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện: